Bột cái trong

BỘT CÁI TRONG TẦM TAY BẠN!

 

Tại Lesaffre, làm bánh là niềm đam mê của chúng tôi. Xin giới thiệu LIVENDO®, một dòng bột cái hoàn hảo giúp bạn tạo ra hương vị đặc trưng cho riêng mình. Bạn không cần phải là một chuyên gia về bột cái mới làm ra những chiếc bánh mì ngon! Hãy để việc đó lại cho chúng tôi để bạn có thể tập trung vào việc hoàn thiện nghệ thuật làm bánh của mình.

TẠI SAO LIVENDO®?

Hiệu quả hơn

Những con giống chất lượng được chúng tôi lựa chọn nhằm đảm bảo bột cái tươi phát triển các đặc tính lên men mạnh mẽ, có tính axit cao và hương thơm tuyệt vời trong quá trình nướng bánh.

Nhất quán hơn

Sự ổn định của sản phẩm đảm bảo các thợ làm bánh có được kết quả nhất quán trong việc tạo ra những chiếc bánh mì truyền thống ngon miệng, nó cũng phù hợp cho sản xuất nâng cấp.

Thực tiễn hơn

Nguyên liệu bột cái do chúng tôi cung cấp có thể dễ dàng cho vào hỗn hợp bột khi trộn, cho phép bạn điều chỉnh liều lượng theo công thức mong muốn.

Phù hợp hơn trong quá trình làm bánh

Các giải pháp của chúng tôi phù hợp với tất cả các quy trình làm bánh – lên men trực tiếp, dài giờ hoặc đông lạnh.

DEFINING TASTES – PALETTE CỦA AROMAS

 

Tại Lesaffre, chúng tôi cố gắng tổng kết và phân loại các đặc điểm chính của bột cái làm bánh mì thành sơ đồ được gọi là “Pall Pallete of Aromas”. Sơ đồ này có thể giúp bạn phân loại các mùi thơm độc đáo khác nhau của bột cái, giúp bạn dễ dàng tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo để tạo ra công thức mong muốn!

KHÁM PHÁ NHỮNG GÌ LIVENDO® MANG ĐẾN

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm bột cái bao gồm bột Starters, bột cái tươi và các thành phần bột cái khác.

STARTERS

 

Starters được sử dụng để làm ra bột cái có đặc tính như mong muốn phù hợp cho bánh nướng thông qua việc lựa chọn cẩn thận giống men và vi khuẩn. Starters giúp tạo ra và xác định mùi thơm trong bánh mì. LIVENDO® Starter giúp đơn giản hóa quy trình và tạo ra bột cái ổn định hơn so với phương pháp truyền thống.

starters LV1

SOURDOUGH INGREDIENTS

 

LIVENDO® có nhiều thành phần bột cái có thể trộn trực tiếp vào hỗn hợp để tái tạo hương thơm khác biệt vốn có tương tự như được tạo ra bởi các loại bột cái khác.

 

Dạng lỏng và dạng bột, những nguyên liệu này cũng có thể dùng kết hợp để tạo ra nguyên liệu thơm và độc đáo, phù hợp với bánh mì ngọt châu Á hoặc bánh mì phong cách châu Âu. Nó cũng là một thành phần đơn giản và dễ sử dụng trong công thức của bạn!

Sourdough-Ingredients

LIVE SOURDOUGHS

 

Bột cái tươi dùng ngay cho phép bạn chuẩn bị bánh mì mà không gặp rắc rối gì khi phải chuẩn bị từ đầu. Bột cái tươi của chúng tôi được sản xuất từ quá trình lên men tự nhiên của bột ngũ cốc được canh tác hữu cơ. Một bổ sung lành mạnh và tiết kiệm thời gian vào công thức của bạn!

Live-Sourdough

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn.