Men tươi

Men tươi

 

Được các thợ làm bánh công nghiệp và thợ thủ công trên khắp khu vực Đông Nam Á tin dùng, men tươi / men nén có giá cả phải chăng, dễ sử dụng và lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng làm bánh. Nó có màu kem nhạt, dễ bị bẻ vụn để thêm vào trong quá trình trộn bột. Để bảo vệ khả năng lên men của nó, men nén cần được bảo quản trong môi trường có kiểm soát nhiệt độ.

 

 

  • Cực kỳ dễ sử dụng – trộn trong máy trộn mà không cần chuẩn bị
  • Lý tưởng cho nhiều ứng dụng làm bánh
  • Ổn định tốt khi giữ ở nhiệt độ 4ºC
  • Phải lưu trữ từ 10ºC trở xuống. Đòi hỏi vận chuyển bằng xe lạnh.
Safviet CY with block

Men tươi Saf-Viet®

Saf-Viet® là một loại men tươi hiệu suất cao, được những người thợ bánh luôn mong muốn chất lượng sản phẩm của mình tốt nhất khuyên dùng. Men tươi Saf-Viet® được sử dụng để sản xuất tất cả các loại bánh mì lạt theo công nghệ hiện đại hoặc truyền thống. Lý tưởng với quy trình làm bánh nhanh hoặc làm bánh đông lạnh, men Saf-Viet® được công nhận bởi độ ổn định và khả năng lên men cao.

Five stars fresh yeast

Men tươi Năm Sao®

Men tươi Năm Sao® là một loại men chất lượng cao được các thợ bánh truyền thống và thợ bánh công nghiệp trên khắp Châu Á Thái Bình Dương tin dùng. Hoàn toàn phù hợp với công nghệ làm bánh mì hiện đại và truyền thống, men tươi Năm Sao® giúp các thợ làm bánh mì tạo ra các món bánh Á, Âu chất lượng cao như nhau.

 

Năm Sao® Vàng và Đỏ, mỗi loại có chức năng độc đáo riêng để tạo ra những sản phẩm bánh chất lượng.

 

  • Năm Sao® Vàng – Dùng cho bánh mì ngọt có tỉ lệ đường trong bột trên 5%
  • Năm Sao® Đỏ – Dùng cho bánh mì lạt có tỉ lệ đường trong bột dưới 5%.

Men tươi Cát Tường Xanh

Men tươi Cát Tường Xanh thích hợp cho bánh mì lạt ít đường và dễ dàng thích nghi với bánh mì truyền thống và hiện đại. Phù hợp cho quy trình làm bánh ngắn và dài giờ. Được biết đến bởi tính ổn định và khả năng thích ứng của nó, men tươi Cát Tường Xanh có thể được trộn trực tiếp trong quá trình trộn bột.

Men tươi Song Mã

Thích hợp cho bánh mì lạt, men tươi Song Mã là một trong những loại men có hiệu suất cao của Lesaffre. Với quy trình chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, Lesaffre đảm bảo men được sản xuất làm hài lòng khách hàng. Nhiều loại bánh mì được sản xuất từ men của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn.