Trang chủ

Lesaffre tại Việt Nam

Saf-Việt, công ty con của tập đoàn Lesaffre, chuyên cung cấp men và nguyên liệu làm bánh chất lượng cao. Được thành lập năm 1999, Saf-Việt là một phần hợp tác của Tập đoàn Lesaffre với Cát Tường. Sau đó, sự hợp tác đã được mở rộng với hai văn phòng kinh doanh, một Trung tâm Bánh™ và một nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

 

Sự hiện diện của trụ sở Lesaffre Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các thợ làm bánh và khách hàng ở khu vực này. Tận dụng kiến thức và chuyên môn sâu rộng của tập đoàn, sứ mệnh của Lesaffre là cung cấp các giải pháp làm bánh chất lượng và sáng tạo cho các thợ làm bánh, từ khách hàng công nghiệp, tiệm bánh đến thợ làm bánh tại nhà.

Khám phá men

Một trang mạng dành riêng cho men và các dẫn xuất từ men. Tìm hiểu những gì bạn muốn biết về men: một vi sinh vật tuyệt vời! Vì chứa khoáng chất, vitamin và axit amin, men có nhiều đặc tính. Nhờ những yếu tố cần thiết cho hoạt động của sinh vật, men đóng vai trò dinh dưỡng trong chế độ ăn uống và cân bằng của chúng ta. Hãy khám phá ngay bây giờ!

Tập đoàn Lesaffre

Lesaffre tập trung vào men bánh mì sau năm 1872, thiết lập một cơ sở sản xuất men làm bánh, bí quyết là ở quá trình lên men. Ngay từ đầu, sự đổi mới đã thúc đẩy chúng tôi. Nhiệm vụ là gì ? Để tìm ra các giải pháp làm bánh sáng tạo hơn và thân thiện hơn.

 

Hơn 170 năm qua, cứ ba ổ bánh mì trên thế giới thì có một ổ sử dụng men Lesaffre. Kể từ năm 1853, sự đổi mới, sự gần gũi và chia sẻ là những giá trị cốt lõi đồng hành cùng sự phát triển của Lesaffre. Tìm hiểu thêm về tập đoàn Lesaffre tại www.lesaffre.com

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!