Men khô Đầu Bếp®

Men khô Đầu Bếp® là men như thế nào ?

Men khô Đầu Bếp® là dòng sản phẩm men khô siêu hiệu suất của chúng tôi được thiết kế để cung cấp khả năng lên men cao và chất lượng bánh mì tối ưu. Bạn có thể tiếp cận các công thức men khô khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu và tham vọng phát triển của mình.

Cho dù bạn đang nướng bánh trong nhà bếp chuyên nghiệp hay tự làm bánh mì tại nhà, Saf-instant® sẽ giúp bạn mang lại kết quả tốt nhất cho mọi công thức!

Tại sao lại dùng Men khô Đầu Bếp® ?

Mang lại một khía cạnh ngon miệng cho bánh của bạn với men khô Lesaffre

Đơn giản và tiết kiệm thời gian

Men khô Saf-instant® có thể được đưa trực tiếp vào hỗn hợp, giảm thời gian chuẩn bị tổng thể của bạn.

Độ lên men ổn định tuyệt vời

Men khô Đầu Bếp® mang lại sự lên men ổn định, không phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh, dễ dàng thích nghi với khí hậu và văn hóa ở các khu vực khác nhau

Lưu trữ dễ dàng và thời hạn sử dụng dài

Men khô Saf-instant® được đóng gói hút chân không, có thể vận chuyển và bảo quản dễ dàng.

Cách bạn có thể sử dụng Saf-instant®

Đặt thành phần đơn giản và thuận tiện này để làm việc trong việc nướng hàng ngày của bạn!

Phù hợp tuyệt đối cho các loại bánh mì cần làm trong ngày và cho các loại bánh mì đặc ruột như baguette và bánh mì cuộn, Lý tưởng cho các công thức của máy làm bánh mì bởi thời gian nở rõ ràng của nó

Men sẵn không cần kích hoạt trước khi sử dụng. Chỉ cần trộn trực tiếp vào các thành phần khác của công thức

Đối với việc nướng bánh hàng ngày, men khô là lựa chọn linh hoạt nhất và có thể sử dụng cho bánh mì, bột bánh pizza, cuộn quế và các loại khác

Đặc trưng

Dưới đây là một số đặc tính chính của Men khô Đầu Bếp®:

Các sản phẩm men khô của chúng tôi giảm thời gian trộn lên tới 30% so với men nén.

Các đặc tính chảy tự do của nấm men khô cho phép khả năng mở rộng linh hoạt.

Nấm men khô có khả năng chịu đựng tốt cho bột nhiệt độ cao.

Được Halal chứng nhận, Kosher Pareve, được dự án không biến đổi gen chứng nhận

Dòng sản phẩm Men khô Đầu Bếp® của chúng tôi

Tìm công thức men khô hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Men khô Đầu Bếp Lạt®

Đối với bột ít ngọt hơn với đường 0 - 5% trên trọng lượng bột. Tuyệt vời cho bột pizza, bánh mì tròn và baguettes.

Men khô Đầu Bếp Ngọt®

Phù hợp với bột bánh ngọt có tỷ lệ đường từ 5% trở lên trong công thức. Phù hợp với bánh sừng bò, bánh quế, bánh rán và brioche

Đưa công nghệ làm bánh của bạn lên tầm cao mới

Hiểu về cách tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu nướng bánh độc nhất của bạn.