Magimix

30 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc phát triển các chất điều chỉnh bánh mì

Magimix là đối tác thường ngày bạn có thể tin tưởng để tạo nên các sản phẩm an toàn và khỏe mạnh, mang lại sự an tâm khi kinh doanh

Tại sao lại dùng Magimix?

Thêm một chút ma thuật vào bánh nướng của bạn với chất điều trị bánh mì hoàn hảo cho mỗi công thức.

Tính linh hoạt

Magimix mang lại các giải pháp đa dạng khiến công việc của thợ làm bánh dễ dàng hơn, mang lại cho người tiêu dùng những loại bánh họ ưa thích

Khả năng thích ứng

Mỗi chất phụ gia bảo đảm kết quả tuyệt hảo với các giải pháp thích nghi với từng loại bột và quy trình nướng

Cách bạn có thể sử dụng Magimix

Các giải pháp của chúng tôi phục vụ cho một loạt các loại bánh mì, quy trình, thiết bị và nhiều hơn nữa.

Từ brioche đến baguettes, các chất điều chỉnh Magimix sẽ bảo tồn và tăng cường tính đặc thù của các loại bánh mì khác nhau, mang lại kết quả tuyệt vời mỗi lần.

Cho dù bạn đang tìm cách tăng cường khả năng chịu đựng và khối lượng của bạn hay tránh bị bong tróc và phồng rộp, Magimix có giải pháp cho chức năng mong muốn của bạn.

Được thiết kế đặc biệt cho các quy trình đông lạnh, Magimix cung cấp một loạt các giải pháp để giải quyết các vấn đề cụ thể khi làm việc với bột đóng băng ở các giai đoạn khác nhau.

Đặc trưng

Dưới đây là một số thuộc tính chính của Magimix:

Lưu trữ các chất điều chỉnh bánh mì của chúng tôi ở một nơi khô, mát với nhiệt độ không vượt quá 30 ° C.

Các sản phẩm Magimix có thời hạn sử dụng chung là 18 tháng.

Bao bì được mã hóa màu một cách thuận tiện để giúp bạn tìm thấy sản phẩm bạn cần dựa trên ứng dụng, quy trình hoặc chức năng.

Magimix, các phụ gia bánh mì đa dạng

Tìm sự phù hợp hoàn hảo của bạn với Magimix và đáp ứng mọi thử thách làm bánh với sự tự tin.

Magimix

Tìm ra được phụ gia cải tiến hoàn hảo cho công thức nấu ăn của bạn, dựa trên quy trình nướng và loại bột.

Đưa công nghệ làm bánh của bạn lên tầm cao mới

Hiểu về cách tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu nướng bánh độc nhất của bạn.