Ibis® là chất cải thiện bánh mì chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của các nhà sản xuất bánh mì Bangladesh, giúp họ tạo ra những chiếc bánh mì chất lượng cao với thể tích tốt hơn, ruột bánh trắng hơn và cân bằng độ mềm độ xốp cho bánh
Lesaffre, một nhóm toàn cầu được thành lập năm 1853, đã xem xét các điều kiện và khó khăn khi nướng bánh ở đất nước này, do đó đã tạo nên một công thức phụ gia độc đáo giành cho các thợ làm bánh ở Bangladesh.
Ibis® Red sẽ mang đến cho bạn món bánh mì trắng và mềm hơn Magimix® Green, trong khi vẫn giữ được tất cả các lợi ích của Magimix® Green!
Thuận tiện và mở rộng
Khả năng mở rộng tốt hơn đảm bảo phát triển bột nhanh hơn trong máy trộn, điều này làm cho bột ít dính hơn và công việc dễ dàng hơn.
Bằng chứng hiệu quả
Ibis® tạo điều kiện cho quá trình lên men nhanh hơn và thúc đẩy khả năng giữ khí tốt mà ít bị xẹp, mang đến cho bạn bánh mì có cấu trúc ổn định.
Nâng cao chất lượng bánh mì
Thưởng thức khối lượng tốt và mềm mại trong sản phẩm cuối cùng của bạn. Ibis® giúp bánh mì có màu rất trắng và kết cấu vụn mịn với hình dạng đều đặn, hấp dẫn.
Đưa bánh nướng của bạn lên một tầm cao mới với chuyên gia của chúng tôi, dễ sử dụng bánh mì.
Đơn giản hóa quy trình nướng cho các sản phẩm sẵn sàng để nướng và được chứng minh một phần hoặc hoàn toàn trước khi đóng băng.
Được thiết kế đặc biệt cho các quy trình đông lạnh, bạn có thể kéo dài thời hạn sử dụng của bột trong khi vẫn đảm bảo kết quả chất lượng cao.
Lý tưởng cho bột bị giới hạn, hoặc không có thời gian rã đông và nghỉ trước khi cho vào lò nướng
Dưới đây là một số thuộc tính chính của Ibis®:
Đóng gói trong túi 10kg trong 1 thùng
Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Lý tưởng cho bánh mì bánh sandwich.
Được mong đợi có thể mang lại những kết quả xuất sắc với các chất phụ gia này.
Ibis®
Công thức đặc biệt đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng châu á cho các lại bánh mì mềm và xốp
Hiểu về cách tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu nướng bánh độc nhất của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Các sản phẩm bánh nướng
Xu hướng