Các chất phụ gia bánh mì của Lesaffre được thiết kế giúp đơn giản hóa công việc của thợ làm bánh và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với sự pha trộn phù hợp tối giảm các chất chất oxy hóa, chất khử, enzyme và chất nhũ hóa; phụ gia bánh mì làm thay đổi đáng kể cách thức hoạt động của bột nhào ở mỗi công đoạn trong quy trình làm bánh giúp tối ưu hóa các tính năng của bánh mì.

 

Phụ gia của chúng tôi được phát triển và thử nghiệm trong điều kiện thực tế và sử dụng hàng ngày. Chất lượng bột, quy trình sản xuất, thiết bị sử dụng, yêu cầu luật định và sản phẩm cuối cùng, tất cả đều được xem xét. Chuyên gia của chúng tôi là những người làm bánh và những chuyên gia điều chế công thức nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ cấu trúc bột, đặc tính bột cũng như những thách thức sản xuất mà các thợ làm bánh phải đối mặt hàng ngày.

Magimix®, 30 năm chuyên môn và kinh nghiệm

 

Magimix® có một loạt các giải pháp để giúp công việc của thợ làm bánh dễ dàng hơn và mang đến cho người tiêu dùng những chiếc bánh mì mà họ yêu thích. Mỗi loại phụ gia đảm bảo mang lại kết quả và giải pháp thật sự phù hợp với từng loại bột và từng quy trình làm bánh. Với Magimix® Green và Magimix® Blue, mỗi sản phẩm cung cấp một chức năng khác nhau phục vụ cho những quy trình làm bánh khác nhau.

IBIS® 300

 

Phụ gia bánh mì Ibis®300 được thiết kế cho tất cả các loại bánh mì như bánh mì sandwich, bánh brioche, bánh mì baguette, và nó đủ linh hoạt để thích ứng với các loại bột khác nhau. Sử dụng Ibis®300 làm bột nở, tăng khả năng giữ khí trong bột làm tăng thể tích bột. Khả năng giãn nở của bột cũng được tăng lên tạo nên những chiếc bánh mì có lớp vỏ màu nâu vàng mà không làm mất đi hương vị.

MINUTE BREAD

 

Lesaffre đã phát triển một giải pháp chống vỡ vỏ bánh được cấp bằng sáng chế, kết hợp giữa quy trình làm bánh với sự cải tiến của chất khử. Minute Bread® cho phép bánh mì đông lạnh sau khi nướng lại ở nhiệt độ cao trong vòng chưa đầy ba phút là sử dụng được, nó cũng giải quyết được vấn đề bong tróc lớp vỏ ngoài thường xảy ra trong khi nướng lại.

DBL Master® – Mantau

 

Chất phụ gia DBL-Master® được khuyên dùng cho nhiều loại bánh bao hấp khác nhau, có hoặc không có nhân. Sử dụng DBL-Master® có thể giúp cho sản phẩm có khối lượng, kết cấu, độ mềm mại và hình dáng bên ngoài ngon hơn.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn.