Quyết định về thực phẩm của APAC trong thời kỳ hậu đại dịch Covid-19

Thực phẩm là cuộc sống và trên khắp thế giới hiện nay, đại dịch đang thay đổi cách chúng ta sống và cách chúng ta ăn. Thật thú vị là những biện pháp điều chỉnh này có lẽ đã được chuẩn bị để tiếp tục triển khai ngay cả vào thời kỳ sau đại dịch.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, các gia đình và cá nhân đã dành nhiều thời gian ở nhà hơn để tuân thủ các biện pháp của chính phủ.

Chẳng có gì bất ngờ khi căn bếp khiêm tốn lại đóng vai trò to lớn hơn trong cuộc sống của mọi người. Đối với nhiều người, thiết bị gia dụng từng ít được sử dụng đã biến thành nơi để thử nghiệm và chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng và ngon lành.

Cùng với đó, ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng các dịch vụ giao hàng trực tuyến để mua thực phẩm và nguyên liệu thay vì đến các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị thông thường.

Các cuộc khảo sát gần đây cho thấy hơn một nửa số người tiêu dùng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương muốn tự nấu ăn nhiều hơn sau khi đại dịch Covid-19 diễn ra.

Ngoài ra, gần 2/3 người tiêu dùng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ rằng họ sẽ tiếp tục mua thực phẩm qua mạng ngay cả khi đã có thể quay trở lại mua thực phẩm ở các cửa hàng một cách an toàn.

Hơn nữa, gần 40% người tiêu dùng Châu Á Thái Bình Dương muốn theo đuổi một chế độ ăn kiêng để giảm nguy cơ mắc các bệnh do lối sống sau đại dịch.

Hãy xem video dưới đây để tìm hiểu về các quyết định khác nhau liên quan đến thực phẩm của người tiêu dùng trong khu vực.

Từ sở thích lựa chọn thực phẩm đến hành vi mua hàng, người tiêu dùng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và nhiều khu vực khác đang không ngừng thích ứng với những thay đổi liên tục xuất hiện có ảnh hưởng đến lối sống của chúng ta.

Nếu bạn cần ý tưởng để xây dựng kế hoạch nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng luôn thay đổi, chúng tôi có kiến thức chuyên môn phù hợp mà bạn cần.

Từ việc tạo ra hỗn hợp trộn trước cho bánh mì sữa kiểu Tangzhong và phương châm giảm lượng đường trong bánh mì pandesal, đến việc thêm bột chua vào bánh rán và kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mì nguyên cám, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về ý tưởng và nhu cầu làm bánh của bạn ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên  , hoặc  để cập nhật những xu hướng mới nhất về thực phẩm tiêu dùng.

Discover more latest trends

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.