Sự lên ngôi của bột chua ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Bánh mì bột chua đang ngày càng trở nên phổ biến ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Vào năm 2020, số lượng bánh mì đóng gói được làm từ bột chua đã tăng lên gấp ba so với năm 2016. Lý do cho sự gia tăng nhanh chóng này gồm việc tập trung nhiều hơn vào dinh dưỡng cho đến sự lên ngôi của trào lưu khám phá quán cà phê.

Việc sử dụng bột chua trong bánh mì giúp ích cho các cơ sở kinh doanh bánh mì về một số phương diện, chẳng hạn như đạt được hương vị và hình ảnh độc đáo. Đồng thời, khách hàng có thể thưởng thức một loại thực phẩm thủ công mới thay thế cho bánh mì trắng thông thường.

Dù vậy, bạn có thể cảm thấy món bánh mì bột chua của mình không phải lúc nào cũng có kết quả ổn định.

Với dòng sản phẩm Livendo của chúng tôi, bạn có thể hướng tới mục tiêu tạo nên hương vị, kết cấu và khối lượng phù hợp một cách ổn định. Hơn nữa, bạn có thể mở rộng kho công thức nấu ăn của mình vì bột chua cũng có thể được sử dụng để làm bánh mì châu Á và bánh mì ngọt Viennoiserie.

Hãy xem video để tìm hiểu thêm về xu hướng sử dụng bột chua và khám phá cách giúp bạn có thể tiếp tục đáp ứng sở thích của khách hàng.

Chia sẻ những ý tưởng và nhu cầu về làm bánh với chúng tôi vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với các giải pháp làm bánh tiên tiến của mình.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên   hoặc    để cập nhật những xu hướng mới nhất về thực phẩm tiêu dùng.

Discover more latest trends

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.