Lesaffre chào đón các khách hàng và đối tác của mình đến nhà máy men mới ở Indonesia

Lesaffre chào đón các khách hàng và đối tác của mình đến nhà máy men mới ở Indonesia

Lesaffre, một tập đoàn với 170 năm tuổi, giữ vai trò chủ chốt toàn cầu trong lĩnh vực lên men và vi sinh, chào đón các khách hàng và đối tác đến nhà máy mới tại Indonesia chuyên về sản xuất men tươi và men khô.

Lesaffre đã hoạt động kinh doanh thương mại ở Indonesia trong hơn 40 năm. Công ty con tại Indonesia đầu tiên của Lesaffre, PT Saf Indonusa; hợp tác vào năm 2000 với hơn 130 nhân viên đến thời điểm hiện tại, làm việc tại nhà máy pha trộn nguyên liệu làm bánh ở Surabaya, trụ sở chính tại Jakarta và 4 Trung tâm làm bánh và văn phòng bán hàng tại Jakarta, Medan, Semarang và Surabaya.

Với nhà máy mới được đặt lại khu đất rộng 9.8 hecta ở Malang Regency, Đông Java, Lesaffre đã từng bước tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình về mặt địa lý. Nhà máy này sẽ cung cấp men làm bánh tại Indonesia và các nước Châu Á khác.

Công ty liên doanh mới, PT Lesaffre Sari Nusa; là sự hợp tác giữa Lesaffre và đối tác lâu năm tại Indonesia, PT Citra Bonang. Hơn 200 việc làm mới cho dân địa phương đã được tạo ra để vận hành nhà máy mới.

“Lesaffre đã có mặt tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương hơn 55 năm. Nhà máy mới trong khu vực đại diện cho quyết tâm của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất có thể đồng thời đáp ứng nhu cầu của họ bằng các giải pháp sáng tạo. Bằng cách khánh thành một nhà máy mới tại Malang, Indonesia, chúng tôi một lần nữa khẳng định mong muốn của Lesaffre là phát triển và phát triển không ngừng cùng với khách hàng của mình, trên tinh thần hợp tác.” Phát biểu của Brice-Audren Riché, Giám Đốc Điều Hành Lesaffre.

 

Trên tiêu chí giảm thiểu sự tác đông đến môi trường trong quá trình sản xuất của tập đoàn, nhà máy mới này được tích hợp với phân xưởng xử lý sau sản xuất giúp để xử lý hoàn toàn các chất dư thừa còn lại sau khi sản xuất men: khi quá trình sản xuất men hoàn tất, lượng sản phẩm lên men còn lại sẽ tiếp tục được tái chế thành hàng loạt các sản phẩm phụ, có thể dùng để ứng dụng làm phân bón hoặc thức ăn trong chăn nuôi.

“Bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến và bí quyết chuyên ngành riêng độc đáo của Lesaffre, nhà máy mới của chúng tôi có thể cung cấp men chất lượng tốt nhất cho các thị trường ở Indonesia và khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nơi nhu cầu đang ngày một tăng lên. Nhà máy mới này cho phép Lesaffre đồng hành tốt hơn bao giờ hết với khách hàng của mình trong quá trình phát triển của họ, nhờ sự gần gũi hơn về mặt địa lý, “Timothé Dupont, Chủ tịch của Lesaffre khu vực Châu Á Thái Bình Dương phân tích.

 

Với việc mở rộng danh mục và sáng tạo thêm nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ người tiêu dùng, Lesaffre đang áp dụng cách tiếp cận thị trường theo tiêu chí “lấy khách hàng làm trung tâm”. Cụ thể, năm 1974, Lesaffre là công ty đầu tiên thành lập các Trung tâm làm bánh – là các trung tâm ứng dụng để đào tạo và làm việc cùng với các thợ làm bánh, nỗ lực hoàn thiện nghệ thuật làm bánh mì. Ngày nay, Lesaffre có 51 Trung tâm làm bánh trải rộng trên toàn thế giới.

Kể từ khi thành lập tập đoàn vào năm 1853, tham vọng có dấu ấn công nghiệp mạnh mẽ luôn là mục tiêu trọng tâm trong sự phát triển và tăng trưởng của Lesaffre, thông qua việc mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn thế giới. Nhờ cách tiếp cận địa phương sâu sát và đa dạng hóa lĩnh vực chuyên môn, tập đoàn đã phát triển cùng với khách hàng của mình bằng cách dự đoán những nhu cầu thay đổi của khách hàng, bất kể đó là tiệm bánh thủ công truyền thống hay là ngành sản xuất bánh công nghiệp.

 

VỀ LESAFFRE

Là một tập đoàn toàn cầu chủ chốt trong ngành men hơn một thế kỷ qua, Lesaffre, với doanh thu 2,7 tỷ euro và các công ty con được thành lập trên tất cả các châu lục, có 11.000 nhân viên với hơn 90 quốc tịch. Dựa trên sức mạnh của kinh nghiệm và sự đa dạng này, chúng tôi làm việc với khách hàng, đối tác và nhà nghiên cứu để tìm câu trả lời phù hợp hơn bao giờ hết cho nhu cầu thực phẩm, sức khỏe, tự nhiên và tôn trọng môi trường của chúng ta. Từ đó, mỗi ngày, chúng ta khám phá và tiết lộ tiềm năng vô hạn của vi sinh vật.

Để nuôi dưỡng 9 tỷ người một cách lành mạnh vào năm 2050, bằng cách tận dụng tối đa tài nguyên của hành tinh chúng ta là một vấn đề lớn và chưa từng được biết đến. Chúng tôi tin rằng lên men là một trong những câu trả lời hứa hẹn nhất cho thách thức này.

Lesaffre – Làm việc cùng nhau để nuôi dưỡng và bảo vệ hành tinh tốt hơn

Tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi tại www.lesaffre.com
Kết nối với chúng tôi trên LinkedInTwitter

 

Press contacts : Rani Berry – Tel : +65 91080214 – r.berry@lesaffre.com

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.